Vali Sakos Winner 5 (20 inch)

2,365,000 VNĐ 2,128,000 VNĐ

VALI SAKOS WINNER VỚI 4 SIÊU DÀNH RIÊNG CHO TÍN ĐỒ ĐAM MÊ DU LỊCH

Siêu nhẹ với chất liệu vải polyester cao cấp, nhẹ hơn vali vải thông thường đến 1kg

Được tạo nên từ chất liệu vải mới Polyester cao cấp , trọng lượng vali Sakos Winner trở nên siêu nhẹ một cách đáng kể, nhẹ hơn các sản phẩm vali trên thị trường đến 1kg cho phép khách du lịch chứa được thêm nhiều và siêu nhiều những món quà lưu niệm dành tặng người thân, bạn bè sau chuyến đi, xóa tan nỗi ám ảnh phải tốn thêm một khoản phí để mua hành lý ký.

  • Siêu trượt nước, chống bám bụi tuyệt hảo Ngoài tính năng siêu nhẹ, đặc tính nổi bật của vali Sakos Winner dành riêng cho khách du lịch còn được ghi điểm hoàn hảo trong mắt người dùng bởi tính năng trượt nước ưu việt, chống bám bụi, chống nhiệt tốt. Giải pháp tuyệt hảo sử dụng để đi du lịch dưới mọi điều kiện thời tiết, có thể nuông chiều những sở thích khám phá của những vị khách một cách vô điều kiện.
  • Siêu chống trộm với công nghệ dây kéo đôi double teeth zipper và khóa TSA tiêu chuẩn quốc tế
  • Siêu thông minh với các tính năng độc đáo

Với bộ đôi tính năng siêu thông minh, siêu tiện dụng- cần kéo và bánh xe phối hợp hoàn hảo, tinh tế trong chiếc vali Sakos Winner giúp khách du lịch thoải mái di chuyển trên mọi địa hình. Cần kéo hợp kim cấu trúc hình học chắc chắn, dễ dàng tùy chỉnh phù hợp mọi vóc dáng và đa dạng địa hình. Khách du lịch sẽ thoải mái hơn khi chiếc cần kéo cao cấp của Sakos phối hợp với 4 bánh xe nhựa dành riêng bằng chất liệu PU chống mòn, khả năng xoay 360 độ linh hoạt. Đặc biệt, túi trữ dầu được tích hợp bên trong bánh xe, khi bánh xe di chuyển kích hoạt cơ chế tự động bơm dầu vào bánh xe giúp nó hoạt động siêu êm ái, đặc biệt không gây ra tiếng ồn khi hoạt động trên mọi địa hình.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vali Sakos Winner 5 (20 inch)”

0977651088